“เจเจ กฤษณภูมิ” รับมีปัญหา “ต้าเหนิง” เปิดใจเคลียร์กันแล้ว ลั่นไม่อยากเสียคนนี้ไป

182

"เจเจ กฤษณภูมิ" รับมีปัญหา "ต้าเหนิง" เปิดใจเคลียร์กันแล้ว ลั่นไม่อยากเสียคนนี้ไป

“เจเจ กฤษณภูมิ“รับมีปัญหา“ต้าเหนิง” เผยเคลียร์แล้ว ลั่นไม่อยากเสียคนนี้ไป เผยไม่ต่อสัญญาค่ายนาดาวมิวสิคอยากทำอะไรใหม่ๆด้วยตัวเอง

ก่อนหน้านี้มีชาวเน็ตจับตาดูความสัมพันธ์ของคู่รักวัยรุ่น เจเจ กฤษณภูมิ กับ ต้าเหนิง กัญญาวีร์ ว่ามีปัญหาส่อแววรักล้ม เนื่องจากช่วงหลังๆ ทั้งคู่ไม่ลงรูปคู่กันเลย และฝ่ายหญิงลบภาพคู่ออกจากไอจีหมด กระทั่งทั้งคู่หวั่นคนเข้าใจผิดเลยรีบลงรูปคู่กัน เพื่อตอกย้ำความสัมพันธ์ว่าทั่งคู่ยังรักกันดีอยู่ แต่ถึงยังไงก็ยังมีกลิ่นตุๆ ออกมาให้ชาวเน็ตสงสัยอยู่ ซึ่งงานนี้ได้มีโอกาสเจอหนุ่ม เจเจ เจ้าตัวก็ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า

“เผยที่ต้าเหนิงลบรูปคู่เป็นเรื่องที่เราทะเลาะกันและงอลกันนิดหน่อย ไม่ได้ถึงขั้นเลิกกัน สาเหตุที่งอนเพราะผมทำตัวไม่ดี คือเรื่องนี้มันนานแล้ว วันที่เป็นข่าวยังงงอยู่เพราะตอนนี้เราปกติเคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเราก็แก้ปัญหาด้วยการลงรูปคู่เลย”

“ตอนที่งอนกันเป็นเรื่องปกติของคู่รัก ผมเชื่อว่าไม่มีคู่รักไหนราบรื่นร้อยเปอร์เซ็นต์ ตอนที่ข่าวออกมาว่าเราเลิกกัน พอเราเห็นก็รู้สึกว่าผมไม่เลิกหรอก เพราะเราคบกันมาตั้งแต่เด็ก เรื่องอนาคตเราก็พยายามทำให้ดีที่สุด แต่แค่ปัจจุบันเราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบาง อันนั้นพลาดเราก็ขอโทษและปรับความเข้าใจกัน ผมไม่อยากเสียคนนี้ไป ก็จะทำให้เต็มที่”

“ส่วนสาเหตุไม่ต่อสัญญาค่ายนาดาวมิวสิค คือจริงๆ ผมมีความสุขมากที่ได้อยู่ในนาดาวมิวสิค และพี่ๆ ในค่ายเขาให้โอกาสผมมาตลอด แต่พอมาสักพักเราเริ่มอยากจะโตมากขึ้น ทำอะไรด้วยตัวเองว่าเราจะทำได้ไหม มันเลยเป็นจุดตัดสินใจให้เราไม่ต่อสัญญา ส่วนเพลงใหม่ก็มีแพลนแล้วน่าจะเร็วๆ นี้ รอให้ผมคอนเฟิร์มแล้วจะตอบ”

 

You might also like