มิจฉาชีพยังยอมแพ้ สาวปั่นแก๊งคอลเซ็นเตอร์ รับบทเป็นคนเกาหลี-ร้องเพลง-ร้องไห้

220

มิจฉาชีพยังยอมแพ้ สาวปั่นแก๊งคอลเซ็นเตอร์ รับบทเป็นคนเกาหลี-ร้องเพลง-ร้องไห้

ไม่รู้จะสงสารใครดี? สาวโพสต์คลิปเตือนภัย มิจฉาชีพโทรมาหวังหลอก แต่เจอปั่นใส่ รับบทเป็นสาวเกาหลี ร้องเพลง ร้องไห้ จนโจรต้องตัดสายทิ้ง

กลายเป็นคลิปวิดีโอที่ถูกแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์ หลังจากผู้ใช้แอปพลิเคชั่น TikTok ชื่อว่า miminxxmintt ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่ตนได้คุยโทรศัพท์อย่างเป็นมิตรกับมิจฉาชีพ โดยหลอกถามมิจฉาชีพเป็นเรื่องเป็นราว จนมิจฉาชีพตัดสายทิ้ง โดยผู้โพสต์ระบุข้อความสั้นๆ ว่า “เตือนภัย ไม่รู้จะสงสารใครดี?! #มิจฉาชีพ”

จากนั้นมีมิจฉาชีพคนใหม่ได้โทรศัพท์มาหาอีกครั้ง และมิจฉาชีพถามว่า คุณพูดภาษาไทยได้ไหม ซึ่งหญิงสาวตอบกลับว่า พูดภาษาไทยได้นิดหน่อย มาจากประเทศเกาหลี จากนั้นมิจฉาชีพเริ่มปฏิบัติการเสนอเครดิตเกมออนไลน์พร้อมถาม “ทำไมพูดไทยชัดจัง” เธอตอบกลับว่า “เกิดที่อุดรค่ะ” พร้อมเผยอยากมีสามีเป็นคนเกาหลี

จากนั้นเสนอร้องเพลงให้มิจฉาชีพฟัง แถมยังแกล้งร้องไห้ปรับทุกข์ อยากเป็นไอดอลเกาหลีแต่ไม่มีค่ายใดรับเข้าสังกัด ต่อมาเธอได้ถามมิจฉาชีพว่า “เขาให้ค่าโทรเท่าไหร่ หนูอยากทำด้วย รับคนเพิ่มไหม” ทางด้านมิจฉาชีพก็ตอบกลับว่า “ไปหาสามีคนเกาหลีแหละดีแล้ว”

ทั้งนี้ ผู้โพสต์ได้กล่าวเตือนท้ายคลิปว่า “จากการคาดเดา เขาเอาเบอร์โทรศัพท์มาจากเว็บหวยออนไลน์ หากใครได้รับสาย ห้ามทำตามที่ผู้โทรกล่าวเด็ดขาด”

 

You might also like